SỐNG XANH , GIẢM NHỰA BẰNG CÁCH TỰ MANG BÌNH NƯỚC MỖI NGÀY

SỐNG XANH , GIẢM NHỰA BẰNG CÁCH TỰ MANG BÌNH NƯỚC MỖI NGÀY

Đừng dừng lại ở việc quan tâm đến môi trường, yêu thiên nhiên động vật bằng cách chỉ thông tin về ngày môi trường thế giới, ngày đại dương thế giới hay chuyện mẹ con voi mất mạng ở Ấn Độ, tình nguyện cứu hộ rùa biển ở Côn Đảo 

Trái đất không xanh hơn khi chúng ta chỉ đọc, chỉ xuýt xoa mà không làm. Đại dương không hết rác khi hàng ngày chúng ta vẫn tiêu thụ hàng tá đồ nhựa, nilon.

🌍 Vậy thì cùng hành động thôi, 4An chỉ bạn cách đơn giản lắm. Sài Gòn nắng nóng, chẳng có ai không thích uống ly nước ép mát lạnh hay cà phê sáng tỉnh táo. Ngày nào chúng ta cũng uống ít nhất một ly nhưng không đồng nghĩa là phải vứt đi 1 ly nhựa/giấy ra môi trường mỗi ngày. Thay vào đó, mỗi người cố gắng tự pha đồ uống mang đi hoặc mang bình nước riêng đi mua đồ.

🧂 Ba mẹ tạo thói quen cho con bằng cách chuẩn bị nước cho bé mỗi ngày. Các bạn trẻ cũng dễ dàng giảm nhựa bằng cách luôn đặt sẵn bình nước trong ba lô. Nhân viên công sở nếu không uống được cà phê tại chỗ thì hãy mang bình giữ nhiệt để đem đi làm.

Tin mình đi, bạn sẽ cảm thấy tự hào, vui vẻ khi nghĩ rằng hôm nay mình đã giảm 1 ly nhựa, mình đang hành động để sống xanh hơn😊. Đặc biệt, nó góp phần thay đổi hành vi tiêu dùng của bạn bè, đồng nghiệp nữa. Ở 4An, chúng mình cũng hạn chế tối đa việc thải rác ra môi trường, kể cả ống hút giấy cũng khuyên khách hàng chỉ dùng khi thực sự cần.

Trên kệ retail của 4An luôn có những sản phẩm thân thiện để khách ghé xem. Thật vui là dạo này càng nhiều người hỏi về bình giữ nhiệt. Để mọi người thích thú khi đem nước khi ra ngoài, bình giữ nhiệt 4An được đặt làm tỉ mỉ, gỗ mịn bên ngoài thân thiện, dễ thương, bên trong là inox giữ nhiệt an toàn.

🌳 Hằng ngày làm mỗi việc nhỏ nhỏ để sống xanh hơn, tích cực hơn bạn nhé!

------

🏠 4An 61 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Thanh Ward, District 1, HCM City

♻️: https://4anvegetarian.vn/

♻️: Instagram: https://www.instagram.com/4an_vegetarian/

☎ Hotline: 028.9999.6268

#4An #Chay4An #anchay #4anvegetarian

 

← Bài trước Bài sau →