NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 1 NĂM – 4 AN ĐƯA LỐI SỐNG XANH TỚI NGƯỜI DÂN SÀI GÒN

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 1 NĂM – 4 AN ĐƯA LỐI SỐNG XANH TỚI NGƯỜI DÂN SÀI GÒN

" Vậy là 4An đã bước sang tuổi thứ 2, nhìn lại một năm dài, quả thực là có nhiều dấu mốc đáng nhớ trên hành trình của mình, xin được lưu lại 5 mốc quan trọng để ghi nhớ "

1. 12 lần phát cơm từ thiện với hơn 1.000 hộp cơm Chay được trao tay người lao động.

Đó là hoạt động 4An đã duy trì 2 lần/tháng kéo dài 6 tháng gần đây. Bắt đầu từ đợt dịch Covid ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân đặc biệt là những người lao động nghèo, mỗi hộp cơm của 4An tuy không quá lớn nhưng nó phần nào tiếp thêm niềm vui cho mọi người khi có bữa trưa ngon, sạch, miễn phí. Đây cũng là hoạt động thiện nguyện đầu tiên 4An muốn duy trì lâu dài và sẽ phát triển quỹ từ thiện 4An với nhiều hoạt động hơn trong thời gian tới.
Mỗi hoạt đông thiện nguyện luôn làm 4An vui hơn, tích cực hơn trong công việc của mình.

2. Kết nối mọi người hướng tới lối sống thân thiện với môi trường thông qua Phiên chợ xanh

Phiên chợ xanh là hoạt động hoàn toàn miễn phí 4An tổ chức để tạo ra không gian giao lưu giữa những gian hàng cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây cũng là dịp để tất cả chúng ta có thể tìm cho mình những món đồ ưng ý từ cây xanh đến vật dụng từ gỗ, thiên nhiên tốt cho sức khỏe, môi trường.
Kết nối cộng đồng là một phần của 4An, cùng nhau sống xanh thật dễ dàng

3. Luôn sáng tạo để đưa những món Chay ngon, lạ nhất tới khách hàng

Vào mỗi tháng, 4An đều cố gắng đem đến 1 món ngon đặc biệt cho khách hàng có sự lựa chọn khác biệt qua từng thời gian. Đặc biệt, đội ngũ bếp luôn nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo để thay đổi Menu, hoàn thiện những món Chay thanh sạch, ngon miệng phù hợp với người Việt để dù không thường xuyên ăn Chay, bạn vẫn sẽ có một bữa ăn thú vị tại 4An.M
Khẳng định ăn Chay không hề nhạt, món ăn của 4An luôn bắt mắt, ngon miệng và bổ dưỡng với tất cả mọi người

4. 4An trở thành điểm hẹn nhỏ xinh giữa lòng Sài Gòn

Với không gian mộc kết hợp vơi trúc xanh, 4An giữ trong mình vẻ đẹp hiện đại vẫn rất dễ chịu, thân thiện. Dù không lớn nhưng 4An nổi bật với concept xanh thân thiện môi trường. Nhất là từ khi bổ sung menu nước uống, không chỉ ăn Chay, 4An còn là địa điểm để nhâm nhi ly cà phê hay nước detox thanh mát với những câu chuyện vui bên bạn bè.
Một năm trôi qua, 4An đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng bởi sự tận tâm của mình. Thời gian tới đây, chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ 4An dành tặng khách hàng yêu mến. Cùng chờ xem khi lên 2 tuổi, 4An mang đến điều gì cho bạn nhé!
4An là nơi bạn bè, gia đình cho nhau những phút giây vui vẻ nhất
4An xin cám ơn!
Cám ơn vì đã đồng hành cùng 4An một năm qua
Trân trọng!

🏠 4An 61 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Thanh Ward, District 1, HCM City
♻️: https://4anvegetarian.vn/
♻️: Instagram: https://www.instagram.com/4an_vegetarian/
Hotline: 028.9999.6268
#4An #Chay4An #anchay #4anvegetarian #Buffetchay #4An1year
← Bài trước Bài sau →