ĐIỀU KỲ DIỆU XẢY RA SAU 1 THÁNG ĂN THUẦN CHAY

ĐIỀU KỲ DIỆU XẢY RA SAU 1 THÁNG ĂN THUẦN CHAY

Theo tiến sĩ Shilpa Ravella (bác sĩ chuyên khoa dạ dày ruột và trợ lý y học tại Trung tâm Y tế Đại học Columbia, Mỹ), ăn chay thuần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt sau 1 tháng ăn thuần Chay, bạn sẽ thấy nhiều điều kỳ diệu đến với cơ thể:

🌿 Phát triển vị giác và thèm ăn

Alexandria Abramian, giám đốc một trung tâm chế độ ăn dinh dưỡng ở California (Mỹ), nói: "Toàn bộ vị giác được tăng cường và thực phẩm mang lại cho người ăn rất nhiều niềm vui".

Theo tiến sĩ Ravella: "Khi bạn ăn thuần chay vài tuần mà không có thức ăn vặt và các sản phẩm từ động vật có hàm lượng muối, chất béo và đường, thị hiếu sẽ thay đổi. Sau vài tuần, sự nhạy cảm của vị giác của chúng ta với chất béo sẽ thay đổi".
Nhiều năng lượng hơn

Ăn Chay tránh được những thức ăn có đường và các thực phẩm chế biến sẵn, vốn là những món khiến ta rơi vào tình trạng tăng đường huyết và mệt mỏi.

🌿 Da sáng

Một số người ăn thuần chay báo cáo rằng, chế độ ăn này tác động lên da của họ ngay lập tức và tuyệt vời. Sự thay đổi cơ thể lớn nhất dễ nhận thấy là da sáng hơn và rạng rỡ hơn.

🌿 Giảm cân

Bạn sẽ giảm cân dễ dàng khi chuyển sang chế độ ăn uống nhiều thực vật. Thực vật chứa protein giúp bụng no nhưng có lượng calo thấp hơn thịt nên không ảnh hưởng nhiều đến lượng calo hấp thu.

👏 Nếu bạn có ý định ăn thuần Chay, hy vọng đây là động lực tiếp thêm cho bạn, còn nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng ăn thuần Chay, hãy thư giãn với bữa Chay an lành tại 4An nhé!
------
🏠 4An 61 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Thanh Ward, District 1, HCM City
♻️: https://4anvegetarian.vn/
♻️: Instagram: https://www.instagram.com/4an_vegetarian/
 Hotline: 028.9999.6268
#4An #Chay4An #anchay #4anvegetarian

← Bài trước Bài sau →