CHECK IN THẤT TỊCH, NHẬN ĐẬU ĐỎ SE DUYÊN

CHECK IN THẤT TỊCH, NHẬN ĐẬU ĐỎ SE DUYÊN

✌️Ngày 24, 25/8, bất kỳ vị khách nào đến dùng bữa và Check in tại 4An Café & Vietnamese Vegetarian Nam Kỳ Khởi Nghĩa đều nhận được một phần chè đậu đỏ ngon như hình do chính đầu bếp 4An dốc hết tâm tình làm ra.

Chè đậu đỏ là món hàng CHÁY nhất khi mùa thất tịch đến. Cũng bởi lẽ truyền thuyết xung quanh câu chuyện thất tịch (25/8) ăn đậu đỏ chẳng lạ với một ai. Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc nên 4An cũng muốn mình là người se duyên.

Nhận đậu đỏ tại 4An, bạn đã có cho mình tình cảm khăng khít với đội ngũ chúng mình. Việc ăn đậu đỏ và tìm được “chân ái” cả đời bạn có thể chỉ là “tác dụng phụ” xảy ra ở một số người nhưng chắc chắn tác dụng chính của đậu đỏ sẽ phát huy với bất kỳ ai:

Tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng cơ, ổn định cân nặng khỏe đẹp, tăng hàm lượng chất chống oxy hóa với một danh sách dài chất dinh dương có trong hạt đậu. Bạn muốn thu nạp hết những lợi ích tuyệt vời này chứ? Khi bạn “Đẹp” thì mới kháng virus “codonqua” còn muốn đẹp thì “Ăn chè đậu đỏ” và muốn “ĂN ĐẬU ĐỎ FREE” thì Check in ngay tại 4An vào 24,25/8 bạn nhé!

Chúc bạn ăn chè ngon miệng và mong muốn của mình được “Như ý”!

 Website: https://4anvegetarian.vn/
🏠 4An 61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 Hotline: 028.9999.6268
#Anchay #4Anvegetarian #vegetarian #quanchayngon

← Bài trước Bài sau →