BIẾN HÓA ĐẬU HŨ THÀNH NHIỀU MÓN CHAY NGON LÀNH, HẤP DẪN

BIẾN HÓA ĐẬU HŨ THÀNH NHIỀU MÓN CHAY NGON LÀNH, HẤP DẪN

Chắc chắn ai cũng biết đâu hũ lành, mát cho cơ địa, nhất là vào hè. Nhưng chắc chắn không ai ăn quá 3 bữa đậu hũ luộc, đậu hũ chiên nhàm chán đâu nhỉ. Vậy thì lên kế hoạch để cuối tuần này khám phá đủ món Chay từ đậu của 4An nào!!!

1🌱. Đậu hũ non rang muối


Món này 4An đã từng review từ trước rồi nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc lại. Có thể nói "thân em trong trắng ngoài vàng" chính là miêu tả màu sắc của món ăn này. Bề ngoài bắt mắt bởi lớp áo chiên vàng giòn tan ở đầu lưỡi nhưng ngay lập tức chạm được vị đậu hũ non mềm, mịn trắng nõn phía trong. Đây là món rất dễ ăn nên ai cũng có thể ghiền ngay được.

2🌱. Đậu hũ ky lá cuộn sốt thảo mộc


So với món trên, món này có vị đậm đà hơn. Món ăn được cắt thành từng khoanh tròn cho bạn liên tưởng đến món cơm cuộn xứ Kim chi nhưng khi nếm thử thì hương vị hoàn toàn khác biệt. Có cả nấm thơm giòn, đậu mềm và nhiều thành phần được gói ghém trong từng miếng. Nhìn là thấy ngon mắt rồi.

3🌱. Tàu hũ ky cuộn áp chảo sốt cay

Đây cũng là món ăn 4An chọn làm food of the month tháng 6. Bạn có thể thấy được những cuốn đậu láng mịn được xếp ngay ngắn trên dĩa, sốt cay sền sền quyện vào món ăn rất hợp khẩu vị đấy.

4🌱. Canh chua nấu đậu


Thời tiết nắng nóng được thưởng thức chén canh chua thì quá ngon rồi. Vị chua nhẹ khiến bạn thích thú, đến khi ăn đậu lại tan mềm thanh mát giải nhiệt cực kỳ tốt.

4An còn có măng um đậu hũ quế, tàu hũ ky sốt tương đậu quế cũng là những cái tên mới lạ được thực khách yêu thích. Cuối tuần này là dịp thích hợp để bạn có thể chuyện trò cùng bạn bè, người thân đến 4An thưởng thức đó. Đặt bàn trước nhé!
-------------
🏠 4An 61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
♻️: https://4anvegetarian.vn/
 Hotline: 028.9999.6268
#Anchay #4Anvegetarian #vegetarian #quanchayngon

← Bài trước Bài sau →